Đảo thép Cồn Cỏ - Nguyễn, Hương Mai (Tài nguyên - Môi trường và bản đồ Việt Nam, 2019)
Tập hợp những bài viết về những mốc son lịch sử, những sự kiện, những chiến công, những tập thể và những con người thầm lặng mà vĩ đại ở vùng đất lửa anh hùng - huyện đảo Cồn Cỏ, Quảng Trị.