Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về sức khỏe và những giải pháp nâng cao sức khỏe hiện nay - Trương, Quốc Uyên (Thể thao và du lịch, 2019)
Quan niệm về sức khỏe của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những giải pháp nâng cao sức khỏe, thể chất người Việt Nam; giới thiệu 1 số phụ lục bổ sung và các bài viết về quan điểm, tư tưởng Hồ Chí Minh về con người, nền thể dục thể thao nước nhà.