Chúng ta là ai? : Sách tham khảo - Đoàn, Xuân Mượu (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu phương diện thể chất, trí tuệ, tâm linh về nguồn gốc loài người, các nền văn minh nhân loại, chiến tranh và chết chóc, văn hoá Phục hưng kỷ nguyên khai sáng, nhu cầu tín ngưỡng... nâng cao và phát triển những hiện tượng siêu phàm kì bí, thể hiện đa dạng trong đời sống cộng đồng được xem là huyền bí không cách nào lý giải.