Việt Nam tình yêu của tôi : Một người Do Thái thành Vienna phục vụ Hồ Chí Minh - Fry, Ernst (Tri thức, 2014)
Ghi lại những trải nghiệm của tác giả ở Áo, cuộc đấu tranh chính trị chống chế độ phát xít; quá trình trốn chạy khỏi nước Áo và tham gia quân lê dương tình nguyện tới Đông Dương; tham gia Việt Minh và đấu tranh cho nền độc lập của Việt Nam.