Bước đầu học phật - Thích, Thanh Từ (Tôn Giáo, 2007)
Giới thiệu vê Đạo phật và những giáo lí trong Đạo phật; Tam qui, ngũ giới, luân hồi, tam độc, từ bi... các vấn đề liên quan tới Phật giáo và Phật pháp.