Kỷ vật kháng chiến. (T.10., 2019)
Gồm các bài viết nói về những kỷ niệm, kỷ vật gắn liền với cuộc đời hoạt động và chiến đấu của bộ đội ta, cũng như những hồi ức của các nhân chứng lịch sử nhằm giúp thế hệ trẻ hiểu thêm về lịch sử Việt Nam qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ xâm lược.