Nghệ thuật biểu diễn truyền thống các dân tộc thiểu số Việt Nam - Lê, Ngọc Canh (Văn hóa dân tộc, 2013)
Gồm 3 phần: Tổng quan tộc người và văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam; Thành tố nghệ thuật biểu diễn truyện thống các dân tộc thiểu số Việt Nam; Giá trị và vai trò của nghệ thuật biểu diễn truyền thống dân tộc thiểu số Việt Nam.