Tự chủ đại học và trách nhiệm xã hội của cơ sở giáo dục đại học. (Thông tin và truyền thông, 2016)
Gồm các bài viết của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu về vấn đề tự chủ đại học tại Việt Nam: Trách nhiệm, quan điểm và giải pháp tự chủ; các hình thức sở hữu và cơ cấu hội đồng trường/ hội đồng quản trị cho các cơ sở giáo dục đại học; thực trạng và giải pháp về vấn đề tự chủ và tự chịu trách nhiệm xã hội...