Văn hiến Hà Nam truyền thống và hiện đại. (Dân trí, 2015)
Gồm các báo cáo khoa học tại Hội thảo và một số nghiên cứu của các nhà khoa học đã công bố về văn hóa Hà Nam; Một số bài giới thiệu về Bảo vật Quốc gia và cổ vật độc đáo của Hà Nam.