Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước : Giáo trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính. (Lý luận chính trị, 2016)
Tập hợp các bài viết về lý luận về quản lý hành chính nhà nước; quản lý cán bộ, công chức ở cơ sở; quản lý ngân sách địa phương; quản lý đất đai, địa giới hành chính và xây dựng ở cơ sở; quản lý hoạt động kinh tế, văn hoá, giáo dục, y tế, hành chính, tư pháp ở cơ sở...