Xây dựng nền giáo dục mở - Cao, Văn Phường (Chính trị Quốc gia Hà Nội, 2019)
Tập hợp các bài viết, kết quả nghiên cứu, bài phát biểu, trả lời phỏng vấn... của các tác giả, các nhà khoa học, nhà quản lý ở trong nước và nước ngoài về triết lý, quan điểm, nội dung và phương pháp xây dựng nền giáo dục mở tại Việt Nam.