Việt Nam thời chuyển đổi số - Think Tank Vinasa (Thế giới, 2019)
Trình bày những vấn đề của Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số: Hạ tầng số và an toàn thông tin, trí tuệ nhân tạo, kinh tế số, đô thị thông minh, nguồn nhân lực số và kỹ năng lao động mới, khởi nghiệp sáng tạo và đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số doanh nghiệp...