Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh : Giáo trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính. (Lý luận chính trị, 2016)
Tập hợp các bài viết về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa duy vật biện chứng, chủ nghĩa duy vật lịch sử, phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; những vấn đề kinh tế chính trị của thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội, sứ mệnh lịch sử toàn thế giới của giai cấp công nhân... Nguồn gốc, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, về đại đoàn kết...