Viết khi tâm đắc: Tiều luận, phê bình, chân dung - Văn Giá (Hội nhà văn, 2020)
Tập hợp các bài viết của tác giả về các nhà văn hiện thời, người đã nằm xuống, người đã đứng lên đầy trân trọng và yêu mến.