Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù vùng núi phía Bắc - Nguyễn, Lan Phương (Thể thao và du lịch, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận phát triển du lịch vùng núi phía Bắc. Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù vùng núi phía Bắc. Định hướng phát triển sản phẩm du lịch đặc thù vùng núi phía Bắc.