Pháp luật về văn hóa: Giáo trình dành cho hệ đào tạo Đại học ngành Quản lý Văn hóa - Phan, Quang Thịnh (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về pháp luật, pháp luật về văn hóa, những kiến thức về quản lý nhà nước bằng pháp luật về văn hóa. Gồm: những vấn đề chung về pháp luật văn hóa ở Việt Nam; Hệ thống pháp luật về văn hóa ở Việt Nam; Công tác điều thanh tra, công tác pháp chế và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa.