Biến đổi không gian văn hóa buôn làng Ê Đê ở Buôn Ma Thuột từ sau năm 1975 đến nay - Đặng, Hoài Giang (Đại học Quốc gia, 2019)
Tình hình nghiên cứu và lí luận về không gian văn hoá buôn làng. Cộng đồng và không gian buôn làng Ê Đê. Quá trình biến đổi cấu trúc không gian văn hoá buôn làng Ê Đê. Xu hướng và vấn đề đặt ra từ quá trình biến đổi không gian văn hoá buôn làng Ê Đê.