Lý luận văn hóa : Tập bài giảng: Dành cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng văn hóa - Hoàng, Vinh
Gồm 2 phần: Văn hóa và những vấn đề mang tính chất quy luật; Sự vận dụng lý thuyết văn hóa vào công cuộc xây dựng văn hóa ở nước ta.