Nam nữ bình quyền - Đặng, Văn Bảy (Nxb. Phụ nữ, 2019)
Cung cấp những kiến thức, khái niệm, lịch sử, văn hoá và xã hội về nam nữ bình quyền của tác giả Đặng Văn Bảy, cùng một số bình luận, cảm nghĩ, khảo cứu về cuộc đời và sự nghiệp của ông.