Văn hóa học - những phương diện liên ngành và ứng dụng - Nguyễn, Tri Nguyên (Đại học Công nghiệp, 2010)
Tìm hiểu về văn hoá học trên các phương diện lý luận, lịch sử, triết học, phân tâm học, ngữ văn học, ký ức văn hoá, nghệ thuật học, quản lý văn hoá và chính sách văn hoá.