Nghi lễ cộng đồng của người xơ teng ở huyện tu mơ rông, tỉnh Kon Tum - A Tuấn (Văn hóa dân tộc, 2017)
Trình bày hệ thống về nghi lễ cộng đồng của người Xơ Teng bao gồm khái quát về người Xơ Teng; phân tích các yếu tố cấu thành, vai trò cũng như đề xuất một số vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị ở nghi lễ cộng đồng của người Xơ Teng.