Đảng bộ huyện Bắc Hà 60 năm xây dựng và phát triển : 12/3/1950 - 12/3/2010. (Bắc Hà, 2010)
Đảng bộ huyện Bắc Hà 60 năm xây dựng và phát triển (1950 - 2010), gồm 3 phần: Truyền thống - hiện tại và hướng tới tương lai; Suy nghĩ và cảm nhận; dấu ấn và thành tựu.