Tể tướng Nguyễn Công Thái và họ Nguyễn làng Kim Lũ - Hà Nội - Hoàng, Giáp (Nxb. Lao động, 2010)
Giới thiệu những danh nhân thăng Long - Hà Nội như Tể tướng Nguyễn Công Thái, Án sát Phương Đình nguyễn Văn Siêu, Phụ chính Đại thần Nguyễn Trọng Hợp, danh nhân Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu... những danh nhân tiểu biểu cho dòng họ Nguyễn làng Kim Lũ - Hà Nội.