Hà Nam di tích và lễ hội tiêu biểu - Lê, Xuân Huy; Vũ, Diệu Trung; Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Thế giới, 2017)
Giới thiệu những di sản văn hoá tiêu biểu của tỉnh Hà Nam: Di tích lịch sử, một số cổ vật tiêu biểu, lễ hội truyền thống, một số làn điệu dân ca và nghệ thuật dân gian.