Hồ Chí Minh : Danh ngôn tư tưởng - đạo đức - Nguyễn, Như Ý (Thông tấn, 2020)
Tập hợp gần 5000 câu danh ngôn thể hiện một cách toàn diện tư tưởng Hồ Chí Minh về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, về tư cách đạo đức, tác phong của người cán bộ.