Ca trù cung đình Thăng Long - Dương, Đình Minh Sơn (Khoa học xã học, 2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu để làm sáng tỏ những giá trị trong kho tàng âm nhạc hát ả đào - ca trù trên đất Thăng Long - Hà Nội; nguồn gốc ca trù và đề xuất kế thừa, bảo tồn giá trị nghệ thuật ca trù.