Ngô Tất Tố nghiên cứu văn học - Phan, Cự Đệ (Hội nhà văn, 2015)
Giới thiệu những bước đường phát triển tư tưởng và nghệ thuật của Ngô Tất Tố, chủ yếu giới thiệu, đánh giá các tác phẩm chính theo thời gian xuất hiện như Tắt đèn, Lều chõng...