Barack Obama hay giấc mơ mới của người Mỹ - Serina, Guiliau me (Hội nhà văn, 2009)
Tìm hiểu về gia đình, thời thơ ấu và quá trình phấn đấu cho sự nghiệp từ thời sinh viên cũng như những đánh giá về con người, quan điểm, năng lực chính trị của Obama trong những ngày tranh cử và đắc cử.