Những gương mặt sân khấu Việt Nam đương đại - Tuấn Giang (Sân Khấu, 2010)
Giới thiệu về sự nghiệp của một số đạo diễn, diễn viên, những người hoạt động trong lĩnh vực trình diễn sân khấu và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nghệ thuật sân khấu Việt Nam.