Dân số kế hoạch hóa gia đình người HMông ở Hòa Bình : Song ngữ Việt - HMông. (Khoa học xã học, 1998)
Mấy vấn đề về người Hmông ở Việt Nam và ở Hoà Bình. Về dân số kế hoạch hoá gia đình người Hmông ở Hoà bình: Đặc điểm nhân khẩu học, chăm sóc bà mẹ trẻ em, các biện pháp tuyên truyền, sử dụng biện pháp tránh thai v.v...