Hoạt động truyền bá văn chương trên báo phong hóa những năm đầu thế kỷ XX : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Viết văn - Báo chí - Nguyễn, Yến Ly (2019)
Làm rõ thực trạng của việc truyền bá văn chương trên báo Phong Hóa cũng như vai trò, tác động của báo Phong Hóa đối với sự truyền bá văn chương đầu thế kỷ XX qua những tác phẩm văn chương được đăng tải trên các số báo Phong Hóa từ năm 1932 - 1936.