Tự động hóa hoạt động thông tin - thư viện: Nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo về văn hóa nghệ thuật khu vực Hà Nội. : Nghiên cứu khoa học Sinh viên khoa Thông tin, Thư viện - Cấn, Thị Quỳnh (2019)
Những vấn đề chung về công tác tự động hóa hoạt động thông tin thư viện trong các cơ sở đào tạo về văn hóa nghệ thuật khu vực Hà Nội; thực trạng tự động hóa hoạt động thông tin thư viện tại các cơ sở đào tạo; xu hướng phát triển và giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả tự động hóa hoạt động thông tin thư viện tại các cơ sở đào tạo về văn hóa nghệ thuật khu vực Hà Nội.