Lao động nữ trong du lịch - Khảo sát tại khu danh thắng Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội : Nghiên cứu khoa học Sinh viên khoa Gia đình và Công tác xã hội - Trần, Thị Hương (2019)
Lý luận về lao động nữ và ngành kinh tế du lịch; đặc điểm lao động, vai trò, vị thế, khả năng thích ứng của lao động nữ trong các hoạt động của ngành kinh tế du lịch; nhận diện về vấn đề giới trong cấu trúc kinh tế du lịch và giải pháp khẳng định, phát huy lợi thế của lao động nữ trong du lịch.