Biến đổi về không gian di sản văn hóa cồng chiêng Mường ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình hiện nay : Nghiên cứu khoa học Sinh viên khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật - Bùi, Thị Hồng (2019)
Nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích thực trạng những biến đổi không gian văn hóa cồng chiêng ở huyện Kim Bôi trên cơ sở khảo sát thực địa; đề xuất giải pháp nhằm phát huy những giá trị không gian văn hóa cồng chiêng Mường ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình hiện nay.