Tín ngưỡng thờ “Đông Xên - Thiêng Công” của người Thái ở xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái: Nghiên cứu trường hợp tại bản Lầm, bản Sẻ, bản Giõng : Nghiên cứu khoa học Sinh viên khoa Văn hóa học - Hà, Thị Huyền Trang (2019)
Khảo sát diện mạo, vị trí của “Đông Xên - Thiêng Công” trong hệ thống tín ngưỡng của người Thái ở xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; xu hướng biến đổi tín ngưỡng trong hệ thống tín ngưỡng của người Thái ở xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái và vấn đề đặt ra.