An toàn thông tin tại một số thư viện Đại học trên địa bàn Hà Nội : Nghiên cứu khoa học Sinh viên khoa Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Ninh (2019)
Khái quát về an toàn thông tin: khái niệm, đặc điểm, cấu trúc, tiêu chí, ý nghĩa; thực trạng đảm bảo an toàn thông tin tại 1 số thư viện Đại học trên địa bàn Hà Nội hiện nay; giải pháp an toàn toàn thông tin tại 1 số thư viện Đại học trên địa bàn Hà Nội.