Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể làng nghề rèn Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng : Nghiên cứu khoa học Sinh viên khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Hà, Thị Bích Ngọc (2019)
Những vấn đề lý luận về bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa làng nghề và tổng quan về làng nghề rèn Phúc Sen; thực trạng vấn đề bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của làng nghề rèn Phúc Sen; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa làng nghề rèn Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng hiện nay.