Bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích lịch sử Tân Trào - ATK : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Hương Giang (2008)
Nghiên cứu quá trình hình thành, phát triển khu di tích lịch sử Tân Trào - ATK; thực trạng công tác bảo tồn, phát huy giá trị khu di tích lịch sử; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị khu di tích lịch sử Tân Trào - ATK.