Tìm hiểu làng nghề đúc đồng Đại Bái, xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh : Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Bảo tàng - Trịnh, Văn Kiên (2008)
Nghiên cứu quá trình hình thành, phát triển của làng nghề đúc đồng Đại Bái và các giá trị tinh hoa của nghề đúc đồng; đề xuất việc bảo tồn, phát huy giá trị của làng nghề đúc đồng Đại Bái trong bối cảnh hiện nay.