Tọa đàm về phương pháp học tập cho sinh viên Viết văn : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Sáng tác lý luận - Phê bình văn học. (2008)
Tập hợp 1 số bài nghiên cứu về phương pháp học tập cho sinh viên viết văn: đọc sách, kinh nghiệm học ngoại ngữ, suy nghĩ bước đầu học nghề phê bình văn học, kinh nghiệm học tập, ...