Game online đối với sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Phát hành xuất bản phẩm - Chử, Phương Dung (2008)
Tìm hiểu về Game online và những ảnh hưởng của nó đối với người chơi; thực trạng việc chơi Game online của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội; giải pháp hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của Game online.