Tác động của hoạt động du lịch đối với đời sống kinh tế xã hội của cộng đồng cư dân tại khu du lịch Côn Sơn : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Lan (2008)
Hoạt động du lịch tại khu du lịch Côn Sơn - Hải Dương; tác động của khu du lịch đến đời sống kinh tế xã hội của cộng đồng cư dân tại khu du lịch Côn Sơn; giải pháp phát triển bền vững đối với cộng đồng cư dân tại khu du lịch Côn Sơn - Hải Dương.