Văn hóa Blog với giới trẻ Việt : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa học - Nguyễn, Đỗ Hồng Anh (2008)
Tổng quan về Blog; tìm hiểu văn hóa Blog của giới trẻ Việt; giải pháp, định hướng xây dựng Blog văn hóa cho giới trẻ Việt hiên nay.