Tìm hiểu những nét đặc trưng của hội trong các lễ hội làng ở tỉnh Vĩnh Phúc : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Diệu Hương (2008)
Nghiên cứu, khảo sát những nét đặc trưng của phần hội trong lễ hội và vai trò của hội với người dân tỉnh Vĩnh Phúc; giải pháp nhằm gìn giữ những nét đặc trưng của hội trong các lễ hội ở tỉnh Vĩnh Phúc.