Công tác quảng bá thương hiệu của mạng điện thoại HT mobile : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Quản lý văn hóa - Trịnh, Thị Út Xuân (2008)
Khái niệm, định nghĩa về xây dựng và quảng bá thương hiệu; phân tích, đánh giá thực trạng công tác quảng bá thươgn hiệu của mạng HT mobile; đề xuất giải pháp nhằm xây dựng công tác quảng bá thương hiệu HT mobile.