Tìm hiểu hoạt động quan hệ công chúng - PR của Công ty marketing TCM ở Hà Nội hiện nay : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Quản lý văn hóa - Đào, Tiến Tuyên (2008)
Khảo sát thực trạng quản lý hoạt động PR quan hệ công chúng ở Công ty marketing TCM ở Hà Nội hiện nay; giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động PR của Công ty marketing TCM ở Hà Nội.