Tìm hiểu về Tết Trung Nguyên trong tín ngưỡng dân gian người Việt tại thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Quản lý văn hóa - Phạm, Minh Hiền (2008)
Nghiên cứu nguồn gốc Tết Trung Nguyên trong tín ngưỡng dân gian người Việt và trong đời sống của người Việt ở thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh nói riêng; những yếu tố văn hóa trong tín ngưỡng Tết Trung Nguyên tại thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh.