Hoạt động marketing và phát triển khán giả tại rạp Megastar hiện nay : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Quản lý văn hóa - Lê, Thị Thùy (2008)
Vài nét về marketing văn hóa nghệ thuật; thực trạng hoạt động marketing và việc thu hút khán giả của rạp chiếu phim Megastar Hà Nội; giải pháp phát triển hoạt động marketing và thu hút khán giả của rạp chiếu phim Megastar.