Tình hình sử dụng điện thoại di động của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Phạm, Xuân Cần (2008)
Làm rõ 1 số vấn đề liên quan đến điện thoại di động; thực trạng sử dụng điện thoại di động của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu của điện thoại di động đến sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội.