Phát triển du lịch sinh thái tại khu dự trữ sinh quyển đồng bằng sông Hồng : Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Phương Mai (2008)
Tìm hiểu khu du lịch sinh thái và việc phát triển du lịch sinh thái tại các khu dự trữ sinh quyển ở Việt Nam; thực trạng hoạt động và giải pháp phát triển du lịch sinh thái tại khu du lịch sinh thái đồng bằng sông Hồng.